Hotline: 0908 514 100 (8h30 - 12h, 13h30 - 17h30h)
Thông báo của tôi

Giới thiệu

Hiện Peak Distribution đang là nhà phân phối độc quyền những thương thiệu phục vụ thể thao/hoạt động ngoài trời trong phân khúc hi-end như:

  1.  Manduka Yoga: thương hiệu đến từ Mỹ hiện luôn dẫn đầu trong giới đam mê bộ môn Yoga với những sản phẩm thảm, phụ kiện chuyên dụng chất lượng cao nhưng mang tính bền vững, thân thiện với môi trường. Cùng với đội ngũ R&D năng động nhất thị trường luôn liên tục phát triển đa dạng mẫu mã. Manduka luôn là lựa chọn ưu tiên của các giáo viên dạy Yoga. 
  2. La Sportiva: Shoes + Technologies thương hiệu giày gần 100 năm tuổi từ nước Ý với những yếu tố kỹ thuật cao trong từng chi tiết sản xuất, dành riêng cho các bộ môn thể thao ngoài trời đặc thù như chạy trail, leo núi, leo núi trong nhà … giúp người dùng chinh phục những đỉnh cao với sự an toàn và tin cậy. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng chú trọng yếu tố thời trang với thẩm mỹ tinh tế của các thợ giày nước Ý.
  3. Morakniv Knives: những cây dao vùng Mora - Thụy Điển với sự chính xác tuyệt đối trong từng đường cắt, Morakniv mang đến di sản về tay nghề thủ công với độ bền chưa từng có và thiết kế tiện dụng. Mỗi cây dao Mora với giới mộ điệu là vật phòng thân cho nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, cắm trại, đi rừng … hoặc chỉ đơn giản là một món đồ của đam mê sưu tầm.
  4. Barebones Living: Barebones truyền cảm hứng bằng những thiết bị được chế tác đẹp mắt, nhấn mạnh vào tiện ích cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại, leo núi… hoặc cũng có thể là một yếu tố trang trí nội thất vượt thời gian thông qua thiết kế cổ điển nhưng hiện đại. Tại Việt Nam, Barebones giới thiệu bộ sưu tầm đèn cắm trại tinh xảo và đẹp mắt.