Hotline: 0908 514 100 (8h30 - 12h, 13h30 - 17h30h)
Thông báo của tôi

BAREBONES: CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG - BẢO HÀNH

 

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

 

1. Barebones áp dụng chính sách đổi hàng có giới hạn trong 30 ngày                  

2. Sản phẩm trả lại phải chưa được sử dụng và trong bao bì gốc. Lưu ý rằng chính sách hoàn trả này chỉ áp dụng cho các sản phẩm được mua trực tiếp từ Peak Distribution. Nếu được mua ở nơi khác, vui lòng liên hệ với nhà bán lẻ/nhà phân phối và tuân theo chính sách hoàn trả của họ.                                                        

3. Yêu cầu đổi sản phẩm vui lòng gửi chi tiết về email: info@peakdistribution.vn. Sau khi Peak Distribution xác nhận mail, vui lòng gửi sản phẩm muốn đổi tới địa chỉ: số 19 đường số 11, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Chúng tôi sẽ xác nhận và kiểm tra theo điều kiện tại mục (II). Nếu đảm bảo điều kiện, trong vòng 3 ngày chúng tôi sẽ gửi hàng đổi.

Lưu ý: Chi phí vận chuyển của lô hàng gửi đi sẽ không được hoàn lại và chi phí vận chuyển không được chi trả. 

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

Khi nào sẽ được bảo hành

1. Khi các sản phẩm của Barebones được mua trực tiếp từ Peak Distribution sẽ được bảo hành giới hạn 2 năm kể từ ngày mua.

 2. Bảo hành bao gồm các lỗi về vật liệu và lắp ráp trong điều kiện sử dụng bình thường, chăm sóc và bảo quản sản phẩm đúng cách. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm thay thế hoặc mặt hàng mới có giá trị tương đương tùy vào tình hình hàng hóa có sẵn.

Khi nào không được bảo hành

1. Nếu sản phẩm không được sử dụng, lắp ráp hoặc vận hành theo các hướng dẫn vận hành được cung cấp; sản phẩm được bán lại hoặc trao đổi cho chủ sở hữu khác; các bộ phận hoặc phụ kiện không tương thích với sản phẩm đã được sử dụng hoặc người dùng đã lạm dụng hoặc không bảo trì sản phẩm.

 2. Các sản phẩm bị hao mòn do tự nhiên.

 3. Các sản phẩm bị quá hạn 2 năm bảo hành.