Hotline: 0908 514 100 (8h30 - 12h, 13h30 - 17h30h)
Thông báo của tôi

Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Peak Distribution đang là nhà phân phối độc quyền những thương thiệu phục vụ thể thao/hoạt động ngoài trời trong phân khúc hi-end, hi vọng sẽ có cơ hội mang những giá trị này đến với các khách hàng.
Mục tiêu của Peak cùng song hành và chia sẻ những sự đồng điệu trong lựa chọn phong cách sống thời thượng và chất lượng.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
Tên công ty: CÔNG TY TNHH PEAK DISTRIBUTION
MST: 0317758924
Địa chỉ: Số 04 đường 57, khu phố 3, Phường Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

WHAT WE SUPPORT

CHIẾN LƯỢC MARKETING & KINH DOANH TOÀN DIỆN

Tập trung vào các tính năng độc đáo và đề xuất giá trị của sản phẩm. Với mục đích xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng.

THIẾT LẬP QUAN HỆ ĐỐI TÁC MẠNH MẼ

Quan hệ đối tác bán lẻ mạnh mẽ là chìa khóa để đảm bảo phân phối hiệu quả và khả năng hiển thị sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

TÀI TRỢ & SỰ KIỆN

Các sự kiện liên quan đến thương hiệu mà chúng tôi có thể đóng vai trò là nhà tài trợ. Không chỉ mang lại khả năng hiển thị cao cho các sản phẩm của thương hiệu mà còn liên kết thương hiệu với những trải nghiệm đáng nhớ.

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI

Quan hệ đối tác dựa trên sự phát triển chung. Những điều khoản và điều kiện thuận lợi, hỗ trợ bán hàng và tài liệu quảng cáo sẽ cung cấp cho các đối tác bán lẻ khi cần để đảm bảo hình ảnh thương hiệu được đưa ra tốt nhất trong quá trình hoạt động.